GĐKD THẢO LÊ – ĐẠI DIỆN CHO 1 LỚP TRẺ ĐA NĂNG VÀ TOÀN DIỆN

Mạnh dạn dùng tất cả những gì mình có để nhập sỉ sản phẩm Cenly, đắn đo và lưỡng lự mình đã suy nghĩ đúng đắn chưa hay lại thêm một lần vấp ngã! Và từ đó, cuộc hành trình của nữ GĐKD Thảo Lê chính thức bắt đầu.

GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

 • Khởi nghiệp từ 2,5tr trong tay

GĐKD Thảo Lê bắt đầu khởi nghiệp từ số vốn 2tr5 vay của mẹ

“Lúc ấy, chỉ có vỏn vẹn 2 triệu rưỡi thôi nên chị đành liều mình mà nhập hàng về”

Sinh ra đã là cô gái có máu kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ tạm thời không phải là đam mê mà chỉ là nguồn sống. Nhưng cái nhiệt huyết trong cô gái bé nhỏ chưa bao giờ là hết. Thảo Lê tìm hiểu hết ngành hàng này đến thương hiệu nọ nhưng vẫn chưa thấy bến nào dừng chân. Phải chăng, với số vốn ít ỏi trong tay mà chị giành dụm được chính là thứ ngăn cản chị đến với con đường kinh doanh này.

Các bạn có biết không? 2,5tr mà mang đi kinh doanh thì nó thực sự bé nhỏ, không có bất kỳ một thương hiệu nào cho chị nhập sỉ với vốn 2,5tr cả. Nhưng với Thảo Lê, đó là tất cả những gì mà chị gom góp được!

 • Đến với Cenly là cái DUYÊN

Có phải là cơ duyên mang Thảo Lê đến với Cenly hay là mang Cenly đến với Thảo Lê? Chị cũng không biết nữa. Cái ngày mà chị và Cenly gặp gỡ, đến hôm nay chị mới nhận ra đó là ngày định mệnh.

Cuộc nói chuyện giữa Thảo Lê và CEO CENLY – Ly Thi Nguyen chính là mấu chốt, khơi mào cho quyết định gia nhập hệ thống Cenly.

Những khách hàng đầu tiên của Thảo Lê, chính là những người thân của chị. Chị bán được những đơn hàng đầu tiên cho những người mà chị quen biết, theo cách mà người ta hay nói là: Giới thiệu. Vâng, chính là Giới thiệu ạ.

Những chính từ cái “Giới thiệu” đó đã giúp Thảo Lê bán được hết đợt hàng đầu tiên. Chị lại vay thêm mẹ 1 ít để nhập hàng nhiều hơn. Chị cũng rất bất ngờ với những phản hồi từ những vị khách đầu tiên của mình khi mua sản phẩm Cenly. Rồi cứ người này mua người kia giới thiệu mà chị nhanh chóng thu hồi được vốn mà còn dư ra để tiếp tục đầu tư kinh doanh online.

 • Nhận định của Boss Ly về những ngày đầu khởi nghiệp của Thảo Lê

Chị nói “Khi đó, Boss Ly còn nói em bán sao mà giỏi thế, mới có 2-3 tuần mà nhập hơn 2 đợt hàng rồi hay em để dành thêm ít đầu tư lên làm tổng đại lý của chị đi, chị thấy định hướng kinh doanh của em sẽ phát triển lắm ấy”.

CEO Cenly – Ly Thi Nguyen trực tiếp mài dũa viên ngọc thô thành GĐKD Thảo Lê ngày nay

Cũng từ đó bén duyên rồi trở thành tổng đại lý và giờ là Giám đốc kinh doanh của Cenly, tôi nghĩ trong kinh doanh ngoài vấn đề sinh lời từ số vốn bỏ ra thì định hướng phân khúc sản phẩm, khách hàng cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của hình thức kinh doanh online.

Nhng khó khăn ngày đu và sự đồng hành của Cenly trong suốt quá trình kinh doanh của GĐKD Thảo Lê

 • Kinh doanh online – hình thức kinh doanh đầy thị phi

Các bạn chắc hẳn đã đọc nhiều bài báo lá cải, vài ba dòng chia sẻ về những con người khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online. Cái ngành mà nhiều người nhắc đến với những từ ngữ không hay: mua 1 bán 10, bán mặt cho thiên hạ… Nhưng chỉ khi các bạn là người trong cuộc, thì các bạn mới hiểu ra được mức độ cạnh tranh khốc liệt đến mức nào. Hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ.

Lúc mà Thảo Lê bước vào thị trường kinh doanh online thì cũng có rất nhiều đơn vị bán hàng hoạt động tương tự rồi. Nhưng các kênh bán hàng lúc đó chưa thật sự phổ biến như bây giờ, khách hàng họ thích đến tự trải nghiệm sản phẩm hơn là mua online. Vì thế để khách hàng có thể cảm nhận, đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua hình ảnh, tư vấn online là 1 thử thách lớn.

 • Chỉ bán sản phẩm Cenly

Điều đặc biệt làm nên một GĐKD Thảo Lê tồn tại vững vàng giữa Cenly cũng như trong lòng khách hàng, chính là GĐKD Thảo Lê chỉ bán sản phẩm của Cenly mà thôi.

Với hình thức kinh doanh online, bạn có thể bán bất cứ ngành hàng nào, bất cứ sản phẩm nào mà mình thích, miễn là sản phẩm đó mang lại lợi nhuận. Nhưng với Thảo Lê thì không, một lòng chỉ bán sản phẩm của Cenly.

GĐKD Thảo Lê chỉ duy nhất bán sản phẩm chính hãng của Cenly

Tất cả đều có lý do của nó, ai giỏi việc gì thì làm việc đó. Thảo Lê chỉ bán sản phẩm của Cenly vì mục tiêu của chị rất rõ ràng: “Mỗi khi khách hàng nhắc tới sản phẩm Cenly, thì phải nhớ đến GĐKD Thảo Lê”. Và đây chính là địa chỉ mua sản phẩm chính hãng Cenly tin cậy nhất mỗi khi khách hàng tìm mua hàng mà không lo hàng giả, hàng nhái tràn lan ngoài trị trường.

 • Bên cạnh sản phẩm, con người là yếu tố tiên quyết

Sản phẩm của Cenly đã và đang phủ rộng khắp trong và ngoài nước nhờ công dụng, hiệu quả mang lại cho người dùng. Với GĐKD Thảo Lê, bán ra sản phẩm tốt là một chuyện, còn bán dịch vụ của mình kèm với sản phẩm là một chuyện khác. Việc bản thân chị hay hệ thống của chị phải liên tục không ngừng học hỏi nhiều hơn về kiến thức kinh doanh, về chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng… Đó mới chính là điều quan trọng làm nên tên tuổi GĐKD Thảo Lê ngày hôm nay.

 • Từ hỗ trợ của Cenly đến việc xây dựng hệ thống cho riêng mình

Từ giai đoạn đầu đến với Cenly, GĐKD Thảo Lê cũng như bao hệ thống khác đều nhận được sự hỗ trợ rất chu đáo từ Tổng  CTY Cenly. Từ tài chính, chính sách bán hàng, hình ảnh, truyền thông…

Dần dần, chị hình thành nên một bộ mặt riêng cho mình. Với sự nhạy bén trong tư duy kinh doanh cộng với tính ham học hỏi, Thảo Lê đã tạo ra cho hệ thống mình một hệ sinh thái tập trung những con người đam mê và nhiệt huyết, luôn hết lòng với công việc.

Những lúc chia sẻ về việc sẽ xây dựng nên một hệ thống vững mạnh cho riêng mình, nhiều người còn gạt đi: “Xây dựng bằng niềm tin à?”. Đúng, Thảo Lê đã dùng niềm tin của mình để tự xây dựng cho mình một hệ thống hoạt động trơn tru và nề nếp như ngày nay. Có thế nói, hệ thống của Thảo Lê Top 2 thì không ai Top 1.

Đại diện cho một lớp trẻ hiện đại và đa năng

Thảo Lê chính là đại diện tiêu biểu nhất cho lớp trẻ đa năng

Không hiển nhiên mà một cô gái bé nhỏ có thể trở thành GĐKD top 1 Cenly cùng với những danh hiệu vô tiền khoáng hậu. GĐKD Thảo Lê còn thể hiện được tầm nhìn và vị thế của mình thông qua những chia sẻ hết sức tâm huyết:

 • Bạn còn trẻ, bạn không làm thì người khác làm. Bạn không kiếm tiền thì số tiền đó sẽ dành cho người khác giỏi hơn.
 • Sử dụng sức mạnh của công nghệ để làm chủ cửa hàng online của mình.
 • Không bao giờ có quan niệm mẹ bầu thì phải ở nhà. Phải luôn luôn học hỏi để trau dồi bản thân, vì học chưa bao giờ là đủ.
 • Bán hàng không chỉ là bán sản phẩm, mà còn là một cuộc trao đổi niềm tin. Mình bán sản phẩm cho khách hàng, mình gửi kèm vào đó là niềm tin. Mình nhận lại tiền của khách hàng, cũng kèm theo cả niềm tin của khách hàng nữa!
 • Phải luôn quyết đoán và táo bạo trong kinh doanh, nhưng phải bảo đảm mọi kế hoạch đều phải nằm trong tầm kiểm soát

Phn thưng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng

 • Đại dịch không thể ngăn cản GĐKD Thảo Lê bứt phá doanh số

Trong 6 tháng đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 không chỉ làm tê liệt kinh tế mà còn ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của các thương hiệu. Sự tức thời nhận định tình hình và có kế hoạch làm sao để vượt qua ảnh hưởng kinh tế từ dịch Covid-19 là việc gần như quyết định sống còn của thương hiệu.

GĐKD Thảo Lê dẫn đầu doanh số bán hàng của Cenly trong 6 tháng đầu năm

Điều đáng nói ở đây, Cenly nói chung và những chi nhánh, đại lý trong khu vực miền Nam nói riêng đều có những hướng đi đúng đắn mà minh chứng là Top1 doanh số Cenly trong 6 tháng đầu năm.

 • Phần thưởng xứng đáng

Tại lễ trao thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất của Cenly trong 2 quý đầu năm. CEO Cenly – Ly Thi Nguyen đã đích thân trao cho GĐKD Cenly Thảo Lê chìa khóa xe Mercedes-Benz C180 trong không khí vui tươi rộn ràng pháo và hoa cùng vô số lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người thân, bạn bè…

GĐKD Thảo Lê và Mercedes C180 - Phần thưởng xứng đáng
GĐKD Thảo Lê và Mercedes C180 – Phần thưởng xứng đáng

Phần thưởng chính món quà vinh danh cá nhân xuất sắc cũng như lời động viên của Cenly gửi đến các bạn giám đốc kinh doanh, chi nhánh đã vất vả vượt qua thời gian khó khăn ấy. Giá trị giải thưởng không nằm ở việc đáng giá bao nhiêu mà ở chính những nỗ lực hết mình, nhạy bén trong kinh doanh của Thảo Lê, đã đóng góp và cống hiến hết mình cho Cenly.

 

Nếu các bạn muốn tận tai nghe những lời chia sẻ của GĐKD Thảo lê về cuộc hành trình đầy gian nan, xem thêm TẠI ĐÂY

Hoặc phim ngắn về cuộc đời Thảo Lê TẠI ĐÂY

 

 

LIÊN HỆ