Giám đốc phát triển chiến lược Cenly Việt Nam, Thảo Lê: Tâm huyết dẫn lối thành công

 

Thảo Lê là một người làm việc bằng sự tâm huyết, nỗ lực hết mình và luôn không ngừng đặt ra cho mình những thử thách. Đến nay Thảo Lê đã trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống Cenly.

Khởi đầu bằng sự đam mê truyền cảm hứng làm đẹp cho phái nữ. Khi tình cờ biết đến Cenly, Thảo Lê đã có những trải nghiệm và nghĩ đây có thể là sản phẩm giúp mình theo đuổi đam mê và bắt đầu con đường kinh doanh. Nghĩ là làm, Thảo Lê trở thành một thành viên của hệ thống Cenly và nhiều lần dẫn đầu những cuộc đua doanh số khốc liệt nhất. 

Đi lên từ khó khăn

Một cô gái muốn bắt đầu chặng đường kinh doanh chắc chắn là gặp không ít khó khăn. Và Thảo Lê cũng không ngoại lệ.

  • Vốn kinh doanh ít ỏi: Đây có lẽ là vấn đề khiến Thảo Lê đau đầu nhất, tuy chỉ sở hữu một số vốn ít ỏi nhưng cô lại có khát vọng muốn vươn mình, muốn khẳng định bản thân mà ít người nào có thể táo bạo dám nghĩ dám làm vào thời điểm ấy. 
  • Thiếu thốn về cơ sở vật chất: Việc thuê mặt bằng kinh doanh lúc khởi đầu cũng là một điều xa xỉ. Thảo Lê chỉ có thể tận dụng không gian nhà mình rồi bắt đầu bằng hình thức kinh doanh online.
  • Không có đội ngũ nhân sự: Quá nhiều chi phí phát sinh khiến cho việc thuê thêm nhân sự cũng trở nên khó khăn. Một mình Thảo Lê đã phải phụ trách mọi công việc từ làm việc với hệ thống, tư vấn cho khách, đóng gói hàng hóa và gửi hàng đi.  

Tất cả những gì Thảo Lê có lúc này là sự đam mê: Đam mê chia sẻ bí quyết làm đẹp, đam mê kinh doanh. Và cô đã thành công trong việc biến những đam mê và khó khăn đó thành động lực để phát triển hơn từng ngày

Thành công gõ cửa 

Những cố gắng, nỗ lực không ngừng qua từng ngày của Thảo Lê đã mang đến cho cô những quả ngọt xứng đáng với nhiều lần đạt danh hiệu TOP 1 đại lý xuất sắc nhất hệ thống Cenly cùng những cải tiến đáng ngưỡng mộ.

Thảo Lê đạt top 1 đại lý xuất sắc nhất

Showroom sang trọng, tiện nghi: Showroom Thảo Lê được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như sắp xếp sản phẩm sao cho thuận tiện nhất để khách hàng dễ dàng chọn lựa cũng như được tư vấn về sản phẩm.

Thảo Lê và Showroom

Đội ngũ nhân viên hùng hậu: Đến nay, Thảo Lê đã sở hữu những nhân viên tư vấn bán hàng tâm huyết, làm việc với cái tâm. Đội ngũ kiểm duyệt và đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp và đội ngũ giao hàng trên khắp các tỉnh thành. Một đội ngũ nhân sự mạnh sẽ là tiền đề để Thảo Lê ngày càng mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Luôn lấy sự tâm huyết làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh

Kinh doanh với cái tâm đối với khách hàng: Thảo Lê luôn luôn tâm niệm rằng, Khi mình cung cấp sản phẩm cho mỗi khách hàng, thì mình không chỉ đơn giản là một người bán hàng mà đó còn là sự tâm huyết của cả một hệ thống. Điều này sẽ tạo dựng nên sự uy tín của Thảo Lê và khiến cho khách hàng tin tưởng giới thiệu cho người khác.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Không chỉ kinh doanh bằng sự tâm huyết mà đối với Thảo Lê thì chất lượng sản phẩm cũng phải sánh đôi với chất lượng dịch vụ. Một sản phẩm tốt mới có đủ sức giữ chân khách hàng hơn cả những lời tư vấn, giới thiệu.

Khách hàng hài lòng chính là thước đo của sự uy tín: Một người phụ nữ khi quyết định bắt đầu con đường kinh doanh chắc chắn sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn. Nhưng sự mạnh mẽ và quyết liệt của Thảo Lê đã mang đến cho cô thành quả xứng đáng. Một vị trí mà ít người bằng tuổi cô có thể làm được  

LIÊN HỆ