Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê: Nỗ lực vượt qua giới hạn cùng Cenly Organic

Đại dịch Covid 19 đã gây nên những khó khăn chồng chất cho các doanh nghiệp. Thảo Lê  và Cenly cũng không ngoại lệ. Đứng trước muôn vàn thách thức, là một giám đốc chiến lược Thảo Lê đã và đang cũng Cenly đưa ra những giải pháp vừa đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả cũng như ổn định hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những gánh nặng của doanh nghiệp

Khủng hoảng từ dịch Covid 19 đã gây nên những tác động lớn vào nền kinh tế từ sản xuất đến tiêu dùng, từ công nghiệp tới dịch vụ. Hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, cắt giảm nhân sự cũng như chi phí vì nhau cầu của người tiêu dùng giảm đi. Đồng thời những đợt giãn cách xã hội cũng khiến cho doanh nghiệp bị đóng băng hoạt động. Ngành làm đẹp cũng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Covid – 19.

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê cho rằng: “Giữa thời buổi khó khăn này, doanh nghiệp cần phải có sự linh hoạt cũng như sáng tạo trong việc thay đổi chu trình sản xuất, cách thức vận hàng bộ máy làm việc, đầu tư vào các giải pháp công nghệ để làm việc từ xa”  

Nhưng đáng buồn hơn nữa, việc khắc phục những hậu quả do dịch Covid 19 gây ra vẫn chưa là gì so với vấn nạn hàng giả hàng nhái hoành hành ngày càng nghiêm trọng. Đánh vào tâm lý ham rẻ và chuộng hình thức mua hàng online của khách hàng. Mà hàng loạt các shop bán hàng Cenly giả nhái đã và đang mọc nên như nấm trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử. 

Thị trường hàng giả - hàng nhái trên các kênh bán hàng 
Thị trường hàng giả hàng nhái vô cùng khốc liệt

Cộng thêm việc người tiêu dùng chưa có sự nghiên cứu về sản phẩm và mua hàng không có chọn lọc. Dẫn đến nạn nhân của hàng giả hàng nhái ngày càng nhiều. Và người gánh chịu những hệ lụy tiêu cực của hàng giả hàng nhái đầu tiên chính là khách hàng sau đó là đến thương hiệu Cenly. Thảo Lê và ban lãnh đạo thương hiệu Cenly đã vô vùng đau đầu để đưa ra những biện pháp khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây nên đồng thời đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả hàng nhái bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu. 

Phá bỏ giới hạn, lội ngược dòng để thành công

Đứng trước muôn vàn thách thức, Thảo Lê cùng ban lãnh đạo Cenly đã có những quyết định vô cùng táo bạo và mang lại hiệu quả bất ngờ. Giữa lúc các doanh nghiệp đang cắt giảm nhân sự thì Cenly lại không ngừng mở rộng hệ thống và kết nạp thêm thành viên cho hệ thống đại lý. Đưa ra những tính năng ưu việt để đối phó với vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Thảo Lê dân đầu cuộc đua doanh số

Là một đại lý dẫn đầu, Thảo Lê đã đẩy mạnh hình thức bán hàng Online, xây dựng Fanpage và Website vững mạnh để dễ dàng chăm sóc khách hàng cũng như tư vấn cho khách hàng những cách mua sản phẩm chính hãng và check hàng giả hàng  thật chính xác nhất. Không chỉ cập nhật thông tin về sản phẩm. Thảo Lê còn thương xuyên đưa ra các bí quyết làm đẹp, các chế độ ăn uống, chế độ tập luyện kết hợp cùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. 

Song song đó, Thảo Lê cũng hỗ trợ khách hàng hết mức trong việc xác minh sản phẩm chính hãng bằng cách cho phép khách hàng được cào tem check mã code trước khi nhận hàng để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Chính nhờ các biện pháp khắc phục khó khăn được đưa ra kịp thời mà từ một doanh nghiệp đáng ra bị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi covid lại có số lượng đơn hàng ship đi như lốc xoáy, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Và Thảo Lê cũng đã xuất sắc trở thành đại lý top 1 cán mốc doanh số cao nhất hệ thống đại lý nửa đầu năm 2021 và kỳ vọng sẽ còn bứt phá hơn nữa trên chặng đường cuối năm.

Chủ động đổi mới tư duy kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ nhằm khắc phục những khó khăn do khủng hoảng y tế toàn cầu gây nên đã giúp Thảo Lê nói riêng và Cenly nói chung trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách  

LIÊN HỆ