Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê: “Phụ nữ tạo ra giá trị của chính mình”

Chẳng ai nói phụ nữ không thể kinh doanh? Cũng chẳng ai cấm phụ nữ không được phép kinh doanh thành công hơn đàn ông? Càng không có điều gì chứng minh nếu phụ nữ mà kinh doanh giỏi quá thì gia đình sẽ không còn được hạnh phúc? Đó chỉ là những suy nghĩ biện minh cho sự không dám thay đổi. Với Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê – Công ty Cenly Organic, thì kinh doanh online đã đem đến cho Thảo Lê nhiều cơ hội mới để bứt phá và tạo nên dấu ấn thành công vượt bậc lan toả năng lượng tích cực.

1. Chặng đường đồng hành cùng Cenly của Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê

Nhớ lại quãng thời gian đầu gia nhập Cenly, Thảo Lê chia sẻ khi ấy chỉ có một ít vốn, kiến thức và kinh nghiệm lại không nhiều. Lo lắng, bất an, nhưng chị đã nỗ lực gấp 200% người bình thường mới đạt được vị trí ngày hôm nay. Thảo Lê Cenly đã tham gia nhiều khóa học nghiệp vụ để bồi dưỡng các kiến thức cũng như kỹ năng kinh doanh cần thiết. Dần dần theo thời gian, cô gái ấy đã trở thành một người phụ nữ đầy mạnh mẽ và bản lĩnh.

Con đường kinh doanh vốn không thiếu khó khăn và cạm bẫy, nhất là với chị em phụ nữ thì lại càng nhiều thử thách hơn nữa. Nhưng với Giám đốc chiến lược Thảo Lê, chỉ cần giữ “cái đầu lạnh” và một tâm thế bình tĩnh thì mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Rồi thành công sẽ đến ngay trong tầm tay. 

Trong kinh doanh, ngoài cái tâm ra còn phải có cái tầm! Đồng thời với tiêu chí của công ty Cenly Organic “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng”, sản phẩm chất lượng mới giữ chân được khách hàng. Thấu hiểu được điều này, Thảo Lê đã nghiên cứu và phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng là những yếu tố cần, còn chăm chỉ là yếu tố đủ để tạo nên thành công trong công việc. 

Thảo Lê thuộc top 4 nữ chiến binh xuất sắc nhất năm 2020
Thảo Lê thuộc top 4 nữ chiến binh xuất sắc nhất năm 2020

1.1 Thảo Lê với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng

Sinh ra đã là cô gái có niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp. Lòng nhiệt huyết trong cô gái bé nhỏ chưa bao giờ là hết. Thảo Lê tìm hiểu hết ngành hàng này đến nhiều thương hiệu nhưng vẫn chưa thấy bến nào dừng chân. Phải chăng, với số vốn ít ỏi trong tay mà chị dành dụm được chính là thứ ngăn cản chị đến với con đường kinh doanh này. Cũng từ đó bén duyên rồi trở thành tổng đại lý và bằng nỗ lực, bứt phá trong công việc hiện tại với chức vụ Giám đốc phát triển chiến lược Cenly. 

Thảo Lê nghĩ trong kinh doanh ngoài vấn đề sinh lời từ số vốn bỏ ra thì định hướng phân khúc sản phẩm, khách hàng cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của hình thức kinh doanh online. Với hình thức kinh doanh online, bạn có thể bán bất cứ ngành hàng nào, bất cứ sản phẩm nào mà mình thích, miễn là sản phẩm đó mang lại lợi nhuận. Nhưng với Thảo Lê thì không, một lòng chỉ bán sản phẩm của Cenly. 

Thảo Lê tham dự sự kiện “Doanh nhân vàng 2020”
Thảo Lê tham dự sự kiện “Doanh nhân vàng 2020”

Thảo Lê chuyên cung cấp sản phẩm của Cenly vì mục tiêu của chị rất rõ ràng: “Mỗi khi khách hàng nhắc tới sản phẩm Cenly, thì phải nhớ đến Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê”. Và đây chính là địa chỉ mua sản phẩm chính hãng Cenly tin cậy nhất mỗi khi khách hàng tìm mua hàng mà không lo hàng giả, hàng nhái tràn lan ngoài thị trường hiện nay.

2. Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê: “Phụ nữ tạo ra giá trị của chính mình”

Điều giúp các em vượt qua những rào cản đó chính là kiên trì, chăm chỉ nỗ lực mỗi ngày để có thể tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu. Sống và làm việc theo đuổi ước mơ kinh doanh cháy bỏng của mình. Lúc đó Thảo Lê tạm gác qua những nỗi sợ thất bại và nỗi lo của bản thân mình. Phụ nữ nhiều lúc yếu mềm, chịu vấp ngã sau những lần thất bại nhưng cuộc sống quá ngắn để chúng ta không cố gắng cho những gì ta mong muốn và khẳng định giá trị của chính mình.

Chính vì vậy Thảo Lê tập trung trau dồi kiến thức, trang bị cho mình những trải nghiệm từ những chặng đường đã qua. Dù rất áp lực vì vừa phải tiếp tục hoàn thành vai trò người phụ nữ trong gia đình mà còn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chiến lược công ty Cenly Organic, nhưng Thảo Lê chia sẻ luôn cảm thấy may mắn vì được làm việc và cống hiến trong lĩnh vực làm đẹp với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ. Thảo Lê mang đến phụ nữ những sản phẩm chất lượng giúp chị em tự tin hơn với thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly đẹp dáng eo thon. 

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê chia sẻ
Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê chia sẻ

2.1 Thành công xuất sắc của Thảo Lê trong quý I và quý II

Như bao doanh nghiệp khác, Cenly cũng phải gánh chịu biết bao hậu quả nặng nề do Covid 19 gây ra. Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó là về vấn đề vận chuyển và cung ứng nguồn nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến tình trạng nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung lại không đủ. Cenly đang trên đà mở rộng thị trường với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, tuy nhiên, dịch bệnh đã khiến cho những buổi đào tạo hệ thống trực tiếp bị gián đoạn, trong khi đây là cơ hội để các cá nhân gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau.

Sản phẩm của Cenly đã và đang phủ rộng khắp trong và ngoài nước nhờ công dụng, hiệu quả mang lại cho người dùng. Với Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê, bán ra sản phẩm tốt là một chuyện, còn bán dịch vụ của mình kèm với sản phẩm là một chuyện khác. Việc bản thân chị hay hệ thống của chị phải liên tục không ngừng học hỏi nhiều hơn về kiến thức kinh doanh, về chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng… Đến nay Thảo Lê đã là một nhân tố không thể thiếu của Cenly, minh chứng là mức doanh thu khổng lồ chị mang đến cho công ty trong quý I và quý II.

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê đạt thành công trong quý I & II
Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê đạt thành công trong quý I & II

Khách hàng chính là yếu tố sống còn đối với một thương hiệu. Và muốn họ gắn bó lâu dài thì sự tin tưởng đối với sản phẩm mà họ đang sử dụng là điều buộc phải có. Trong những năm qua, Thảo Lê tự hào khi có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Cenly. Điều này, như là động lực để Thảo Lê tiếp tục toàn tâm toàn lực để phát triển công việc và định hướng công ty với chiến lược kinh doanh thần tốc, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín đến khách hàng.

LIÊN HỆ