4 Cách cơ bản phân biệt Cenly thật giả

Thảo mộc giảm cân cenly

Việc phân biệt Cenly thật giả không hề khó bởi những sản phẩm chính hiệu sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Các sản phẩm giả do không đủ nguyên liệu và phương pháp sản xuất tốt nên sẽ khó mà nhái lại được. Tuy nhiên, trước khi đi đến vấn đề phân biệt thật giả, chúng ta cần phải hiểu rõ được sản phẩm mà mình đang tìm hiểu.

Những thông tin cơ bản về sản phẩm Cenly

Sản phẩm thảo dược hỗ trợ giảm cân Cenly được đặc chế từ những nguyên liệu tự nhiên quý, dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời. Các thành phần có chứa trong mỗi viên thảo dược Cenly bao gồm: Chè vằng, linh chi vàng, tinh bột nghệ, tinh dầu cam bưởi, lá sen, phù lăng.

Đây là sản phẩm hỗ trợ việc giảm, loại bỏ lượng mỡ dư thừa, gây nên tình trạng cơ thể thừa cân. Hơn nữa, sản phẩm này còn rất tốt cho việc nâng cao sức khỏe, tăng cướng sức đề kháng cho cơ thể.

Quy cách đóng gói: 1 hộp có chứa 30 viên nang. Lộ trình sử dụng trong vòng 1 tháng với liều dùng 1 viên/1 ngày.

Giá bán chính hãng: 490.000đ/sản phẩm.

Cách phân biệt hàng thật và hàng giả

Phân biệt Cenly thật giả phải dựa vào chính những thông tin trên sản phẩm. Các chị em không nên nhẹ dạ cả tin vào những lời giới thiệu của những người bán hàng. Vì trên thị trường hiện nay, Cenly đã phát hiện khá nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái mạo danh sản phẩm chính hãng. Sau quá trình kiểm tra thành phần của các sản phẩm hàng giả này, chúng tôi khẳng định chúng không hề có chứa hoặc chứa đầy đủ các thành phần thảo dược tự nhiên như của Cenly chính hãng.

Do đó, để có thể có được một vóc dáng như mong muốn khi tìm đến Cenly, chị em hãy là những người tiêu dùng thông thái. Hãy cẩn thận và tìm ra đúng sản phẩm Cenly chất lượng.

Việc phân biệt Cenly thật giả dựa trên nhiều yếu tố như: Các thông tin cụ thể trên bao bì, các loại tem chống hàng giả, tem kiểm tra mã QR….Chi tiết cách phân biệt như sau:

Dựa trên các thông tin có trên bao bì sản phẩm

Sản phẩm chính hãng của Cenly sẽ được ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin của công ty sản xuất. Thông tin sẽ được ghi như sau:

“Phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH CENLY ORGANIC

Địa chỉ: Số 35 ngõ 1/62/26 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.”

Dựa trên các loại tem có trên bao bì

Đối với một sản phẩm thảo dược hỗ trợ giảm cân Cenly chính hãng, trên vỏ hộp phải có sự xuất hiện đầy đủ của các loại tem: tem chống hàng giả, tem kiểm tra mã QR.

Tem chống hàng giả là một chiếc tem tròn có màu vàng bóng, dính giữa phần nắp và phần thân hộp. Tem này tránh tình trạng sản phẩm bên trong bị tráo đổi dạng vỏ thật nhưng ruột giả. Tem chống hàng giả của sản phẩm thật sẽ được in vân logo công ty bên trên. Còn sản phẩm giả thì chỉ là một tờ tem màu vàng bóng dán lên trên hộp sản phẩm.

Để có thể kiểm tra được hàng thật và hàng giả thông qua mã QR, chị em hãy tải ứng dụng có tên “icheck” về chiếc điện thoại thông minh của mình. Tiếp đến là thực hiện kiểm tra mã vạch QR có trên vỏ hộp. Nếu là sản phẩm chính hãng của Cenly, thông tin sẽ được phản hồi lại là: “Sản phẩm đã được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất và đơn vị sở hữu với Icheck”. Như vậy, sản phẩm bạn đang cầm trên tay là một sản phẩm chất lượng của Cenly. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

phân biệt Cenly thật giả

Dựa trên màu sắc bao bì

Bao bì sản phẩm Cenly giả sẽ không có độ sắc nét như sản phẩm thật. Các nét chữ và màu sắc trên hộp giả sẽ mờ và nhòe hơn rất nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào mắt thường để phân biệt màu sắc của những hộp Cenly thật và Cenly giả.

Dựa trên chất lượng bột thuốc

Sự phân biệt Cenly thật giả dựa trên bột thuốc không hề khó. Theo thông tin mà Cenly thu thập được, sản phẩm hàng giả sẽ có màu không giống như màu nguyên gốc chính hãng. Lí do là các phụ phẩm mà sản phẩm hàng giả thêm vào là các loại bột gạo, bột nếp, ….Những loại bột này có thể sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng nhưng chúng lại không có công dụng như các loại bột thuốc tự nhiên.

  • Màu bột của thuốc giả có thể là màu trắng hoặc màu hơi vàng nhưng có chứa tạp chất. Mùi của bột giả sẽ có mùi hôi và hắc.
  • Màu bột chính hãng sẽ có màu hơi ngả vàng, mịn và có vị của thuốc bắc.

Như vậy, các bạn đã nắm rõ được cách phân biệt Cenly thật giả rồi phải không? Và để có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng mà không phải quá lo lắng về độ thật giả của sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ