Thảo Lê: Chạm đến hạnh phúc đích thực từ đam mê kinh doanh cháy bỏng

Kinh doanh với phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng, hiểu được điều đó nhưng Thảo Lê vẫn quyết tâm theo đuổi ngành nghề này. Sau khi nghiên cứu nhu cần từ thị trường, trau dồi kiến thức về lĩnh vực kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đôi khi hạnh phúc đến từ sự chinh phục và theo đuổi đam mê của chính bản thân mình. Với Thảo Lê cũng thế, vị trí Giám đốc phát triển chiến lược của công ty Cenly Organic là chạm đến hạnh phúc đích thực.

Hạnh phúc đích thực từ đam mê kinh doanh cháy bỏng

Năm covid thứ hai đã gây khốn đốn cho khá nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, thương hiệu Cenly đã bứt phá mạnh mẽ để đạt kết quả kinh doanh xuất sắc đáng ngưỡng mộ. Những khó khăn các chiến binh nhà Cenly vượt qua đầu tiên phải kể đến đó là về vấn đề vận chuyển và cung ứng nguồn nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến tình trạng nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung lại không đủ. Thứ hai, Cenly đang trên đà mở rộng thị trường với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước. 

Tuy nhiên, dịch bệnh đã khiến cho những buổi đào tạo hệ thống trực tiếp bị gián đoạn, trong khi đây là cơ hội để các cá nhân gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau. Tất cả những khó khăn kể trên vẫn chưa là gì khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái bắt đầu bùng nổ. Nếu như Corona là virus tấn công sức khỏe con người thì hàng giả, hàng nhái chính là loài ký sinh sống dai dẳng, lan rộng và mất kiểm soát. 

Thảo Lê tham gia chiến dịch đẩy lùi hàng giả - hàng nhái Cenly
Thảo Lê tham gia chiến dịch đẩy lùi hàng giả – hàng nhái Cenly

Những khó khăn tạo ra thách thức, với sứ mệnh cao cả đồng hành cùng phái đẹp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, Công ty Cenly Organic đã không ngừng cố gắng cải thiện, từ đó đem đến tay chị em phụ nữ những dòng sản phẩm hỗ trợ vóc dáng, sức khỏe chất lượng và an toàn nhất. Chiến dịch đẩy lùi hàng giả hàng nhái với nhiều chuỗi video cung cấp thông tin về phân biệt hàng giả hàng chính hãng Cenly giúp khách hàng bảo vệ sức khoẻ.Cenly đã nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái. Ra mắt tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng giúp khách hàng không còn phải hoang mang khi mua hàng cũng như cảnh báo về các cơ sở bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đây chính là tiền đề và cũng là động lực cho hệ thống bứt tốc hơn nữa, mang lại những thành quả to lớn cho công ty.

Vinh danh top 1: GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC – THẢO LÊ

GDPTCL Thảo Lê đạt doanh số 30 tỷ thưởng 3 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021
GDPTCL Thảo Lê đạt doanh số 30 tỷ thưởng 3 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021

Thảo Lê cho biết, đam mê ban đầu chỉ là muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp đến cho tất cả phụ nữ thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Sau đó, nhờ sự kiên trì, nỗ lực và ý chí quyết tâm đeo đuổi ước mơ kinh doanh, chị đã tìm đến và gắn bó với Cenly ngay từ những ngày đầu. Dần dần học hỏi, góp nhặt từng chút kinh nghiệm để tạo nên một phương châm và bí quyết kinh doanh cho bản thân.  “Thành công là khi bạn có thể hướng sự nghiệp vào cuộc sống chung, đủ để lại những dấu ấn nhất định, hun đúc nên nguồn động lực để tiếp tục sáng tạo và duy trì được nhịp sống hạnh phúc hiện tại”. Khi đã có một vị thế vững chắc, trở thành nữ Giám đốc phát triển chiến lược tài năng vượt bậc, Thảo Lê vẫn duy trì nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý, chi nhánh của mình.

Hoàn thiện tương lai bằng trái tim chân thật

Với kim chỉ nam “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng”, Công ty Cenly Organic luôn nỗ lực hết mình để cộng tác và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả chị em phụ nữ kể cả những người khó tính nhất.  Sản phẩm Cenly Organic là những thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện vóc dáng, được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Những sản phẩm được bán ra trên thị trường đều thu được những phản hồi rất tích cực. Nói không với hàng kém chất lượng, trên toàn bộ bao bì sản phẩm, Cenly Organic nâng cấp tem chống hàng giả có mã code giúp cho khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc cũng như giá niêm yết của sản phẩm. 

Thảo Lê - Giám đốc phát triển chiến lược chia sẻ
Thảo Lê – Giám đốc phát triển chiến lược chia sẻ

Năng lực của một người thể hiện qua những thành quả mà người đó đạt được. Thảo Lê cũng vậy, việc được vinh danh top 1 những nhà phân phối xuất sắc nhất liên tục cũng đáng chứng minh được năng lực chuyên môn của cô. Với cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, Thảo Lê đã chứng tỏ mình là một người phụ nữ nhỏ nhưng có võ, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thách thức. Một người phụ cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn cần một điểm tựa để dựa vào mỗi khi mệt mỏi, khó khăn. Thảo Lê đã hoàn thiện tương lai bằng trái tim chân thật. Chị luôn thử thách làm mọi điều mới mẻ đã làm nên một Thảo Lê với vị trí Giám đốc phát triển chiến lược mạnh mẽ, quyết đoán hơn rất nhiều. Những dự định và kế hoạch bứt phá cho sáu tháng cuối năm 2021, và những ‘bài toán’ khó về chiến lược. Ngày hôm nay chị luôn nỗ lực hơn hôm qua có lẽ là bước đệm để Thảo Lê có được thành công như hiện tại và trong tương lai với thương hiệu Cenly. Thảo Lê – Chạm đến hạnh phúc đích thực từ đam mê kinh doanh cháy bỏng. Phụ nữ hãy dám ước mơ, dám thực hiện vì bạn không bao giờ biết được giới hạn của mình ở đâu khi chưa làm. Thành công là đích đến để mỗi người phụ nữ tự tin tỏa sáng vẻ đẹp của riêng mình.

LIÊN HỆ