Thảo Lê dẫn đầu bảng xếp hạng “chiến tướng Cenly” xuất sắc nhất quý I&II/2021

Thảo-Lê-tiếp-tục-lọt-TOP-1-bảng-vàng-Cenly-vinh-danh-"chiến tướng"-xuất-sắc-nhất-quý-I&II/2021

Sự nỗ lực hết mình trong công việc cũng như có những định hướng phát triển bền vững đã giúp cho Thảo Lê một lần nữa đứng đầu bảng vàng những cá nhân xuất sắc nhất quý I&II/2021.

Sự kiện vinh danh những đại lý xuất sắc nhất quý I&II/2021 vừa rồi của thương hiệu Cenly đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng cũng như báo giới. Sự kiện này là phần thưởng xứng đáng cho hệ thống đại lý về những cố gắng trong suốt nửa năm đầy biến động vừa qua. Góp phần giúp Cenly trụ vững là một thương hiệu top đầu trên thị trường làm đẹp, cũng như đưa những sản phẩm chính hãng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Những giải thưởng này sẽ góp phần tạo nên động lực cho những thành viên của hệ thống đại lý tiếp tục nỗ lực hết mình để lan tỏa những giá trị bền vững của Cenly. Sau người phụ nữ nhỏ bé, nhưng lại tạo nên một kỳ tích mà khó ai có thể sánh kịp. Và đặc biệt là Thảo Lê, đây không phải lần đầu tiên cô lọt vào top những đại lý xuất sắc nhất. Người phụ nữ này có gì mà lại đặc biệt đến thế nhỉ?

Những thách thức Thảo Lê phải đối mặt

Là một người làm kinh doanh, chắc chắn Thảo Lê cũng ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của dịch covid 19. Dịch bệnh khiến cho những buổi đào tạo hệ thống bị gián đoạn, theo đó những đơn vị vận chuyển cũng bị trục trặc. Khách hàng đặt hàng thì nhiều nhưng nguồn cung lại không đủ. Rồi những khó khăn về mặt tài chính cũng khiến cho cả hệ thống Thảo Lê gặp không ít khăn. Nhưng nếu dịch bệnh mang lại khó khăn một thì nạn hàng giả hàng nhái hoành hành lại mang đến khó khăn mười cho Thảo Lê. Đứng giữa muôn vàn thách thức, Thảo Lê vẫn phải tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt để bộ máy hoạt động vượt qua những khó khăn cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng bằng cách hướng dẫn khách hàng kiểm tra hàng thật Cenly.

Thảo-Lê-tiếp-tục-lọt-TOP-1-bảng-vàng-Cenly-vinh-danh-"chiến tướng"-xuất-sắc-nhất-quý-I&II/2021Thảo Lê hướng dẫn kiểm tra hàng thật giảm béo Cenly 

Bí quyết đi tới thành công của Thảo Lê

Thảo Lê – một người phụ nữ bình thường như bao người khác, xuất phát điểm từ niềm đam mê chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thảo Lê đã gắn bó với Cenly từ những ngày đầu tiên, dần dần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm rồi trở thành một giám đốc chiến lược đầy tài năng. Đến nay, Thảo Lê đã trở thành một phần không thể thiếu của Cenly. Vậy thì bí quyết đi tới thành công của Thảo Lê là gì?

Thảo-Lê-tiếp-tục-lọt-TOP-1-bảng-vàng-Cenly-vinh-danh-"chiến tướng"-xuất-sắc-nhất-quý-I&II/2021Bí quyết đi tới thành công của Thảo Lê

Không ngừng trang bị thêm kiến thức cho bản thân. Thảo Lê luôn “update” kinh nghiệm cũng như chuyên môn ngày càng cao. Học hỏi thêm kiến thức về sản phẩm kinh doanh và cập nhật những chuyển biến mới nhất trên thị trường.  Có thể kể đến như Thảo Lê thường xuyên tham gia những hội thảo chuyên môn về làm đẹp, học thêm các lớp đào tạo kinh doanh,…

Không ngại chứng minh năng lực của bản thân. Năng lực của một người thể hiện qua những thành quả mà người đó đạt được. Thảo Lê cũng vậy, việc lọt TOP 1 những nhà phân phối xuất sắc nhất liên tục qua các tháng quý cũng đáng để chứng minh được năng lực chuyên môn của cô. Với cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, Thảo Lê đã chứng tỏ mình là một người phụ nữ nhỏ nhưng có võ, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thách thức.

Biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Là một nữ giám đốc phát triển chiến lược bận rộn nhưng Thảo Lê vẫn luôn dành thời gian để chăm chút bản thân và lo cho gia đình. Một người phụ cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn cần một điểm tựa để dựa vào mỗi khi mệt mỏi, khó khăn. Thảo Lê luôn tự thưởng cho mình những giờ phút để giải tỏa stress bằng cách làm đẹp cho bản thân hay đi du lịch cùng gia đình.

Dám nghĩ dám làm mà lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Phụ nữ trời cho những đức tính dịu dàng khôn khéo và đó chính là điểm mạnh của phụ nữ so với đàn ông. Chính vì vậy khi đối mặt với những khó khăn, Thảo Lê luôn biết tận dụng những điểm mạnh ấy, tự tin thể hiện bản thân và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để tiến lên phía trước.

LIÊN HỆ