Thảo Lê hướng dẫn cách check mã sản phẩm Cenly

Là một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Cenly, Thảo Lê không chỉ có nhiệm vụ mang đến những sản phẩm tốt nhất có tác dụng hỗ trợ cải thiện vóc dáng tới tay khách hàng. Mà còn phải bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng cách phổ cập cách check mã sản phẩm Cenly chính xác nhất. Bởi hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái Cenly đang hoành hành mất kiểm soát. 

Tại sao phải hướng dẫn khách hàng check mã sản phẩm Cenly

Mọt trong những vấn nạn nhức nhối của xã hội ngày nay là hàng giả hàng nhái. Và Cenly cũng là một đối tượng đạo nhái của các gian thương. Hàng giả nhái thường “copy” sản phẩm chính hãng về bao bì, công dụng cách sử dụng thậm chí còn được truyền thông rầm rộ trên Internet. Các sản phẩm này thường bắt chước các thành phần của hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng nguyên liệu lại không đảm bảo và pha trộn theo tỷ lệ lung tung. 

Chúng ta không còn phải bàn cãi gì nhiều về tác hại của hàng giả hàng nhái. Nạn nhân đầu tiên phải kể đến là người tiêu dùng. Bởi đây là đối tượng bỏ tiền ra và trực tiếp sử dụng sản phẩm. Các hệ lụy tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng có thể kể đến như:

  • Gây mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, stress dài ngày
  • Ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp 
  • Chức năng gan thận bị yếu đi 

Bên cạnh khách hàng thì bản thân thương hiệu cũng bị ảnh hưởng không kém. Khi một khách hàng mới sử dụng phải hàng giả hàng nhái thì sẽ có cái nhìn không tốt về thương hiệu. Gây sụp đổ uy tín mà Cenly gầy dựng bấy lâu. Chính vì vậy Thảo Lê nhận thấy việc phổ cập cho khách hàng cách check mã sản phẩm là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cách check mã sản phẩm Cenly 

Với mục đích giúp khách hàng tránh xa hàng giả hàng nhái, Thảo Lê sẽ hướng dẫn cho bạn cách check mã sản phẩm Cenly vô cùng dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản 

Cách xác minh sản phẩm chính hãng

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả để lấy mã code.
  • Bước 2: Truy cập vào Website để xác minh sản phẩm chính hãng Cenlyvietnam.vn và nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm. 
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email và mã code vừa nhận được trên tem. 
  • Bước 4: Nhấn “Kiểm tra” để kết thúc quá trình nhập thông tin.

Nếu kết quả hiển thị trên màn hình là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, thì khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. 

Tham khảo giá niêm yết của sản phẩm Cenly và tem chống hàng giả

Hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều cách để xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Tuy nhiên Thảo Lê khuyến khích khách hàng chỉ nên sử dụng cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly đó chính là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì.

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly bằng tem chống hàng giả 

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và  mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. 

Ngoài ra, sản phẩm Cenly chính hãng chỉ có một mức giá niêm yết trên toàn bộ hệ thống. Vậy nên nếu khách hàng gặp bất cứ đâu bán sản phẩm Cenly rẻ hơn mức giá niêm yết này thì đó đều là sản phẩm giả nhái.

Giá niêm yết 2021 trên website hiện nay của thương hiệu Cenly Organic

Thảo Lê hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ nâng cao tinh thần cảnh giác đồng thời áp dụng cách check mã sản phẩm Cenly kỹ lưỡng trước khi nhận hàng. Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng.

LIÊN HỆ